Thứ Ba, 2 tháng 4, 2013

Giới Thiệu Công Ty Amalink

Chào các bạn đã đến với công ty áo đồng phục Đà Nẵng - Hệ thống Amalink.vn.

- Bạn đang tìm kiếm những công ty làm áo đồng phục đẹp cho nhóm của mình, cho lớp và cho các thành viên trong công ty?

- Bạn đang lướt web, hỏi bạn bè xem thử: "Công ty đồng phục nào làm đẹp, uy tín, chất lượng, giá thành rẻ và đặc biệt là cách chăm sóc khách hàng của họ có tốt hay không?"

- Bạn đang tự hỏi rằng "Liệu chỉ với 3 - 5 áo thì công ty đồng phục có nhận làm không và nếu nhận thì có đảm bảo không?"

- Bạn đang cần gấp đồng phục cho nhóm và lớp của mình trong vòng 5 ngày nữa, bạn đang rối lên vì "Không biết có công ty nào nhận làm áo nhanh, số lượng lớn và chỉ trong thời gian 4- 6 ngày, mà nếu làm nhanh vậy thì có chất lượng hay không?"

 Vâng, và còn rất nhiều câu hỏi mà khách hàng cần được giải đáp, và tổng quát lại là "Có công ty nào đáp ứng được TẤT CẢ NHỮNG YÊU CẦU TRÊN HAY KHÔNG?

Hiểu được tâm lí khách hàng và thị trường làm áo đồng phục tại Đà Nẵng trong thời gian gần đây, Áo Đồng Phục Đà Nẵng chúng tôi đã thành lập theo những tiêu chí sau:

1.Phục vụ tận tình - tận tâm: Với đội ngũ tư vấn khách hàng nhiệt tình, trẻ trung, năng động. Chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp bạn để tư vấn tất cả những câu hỏi để bạn chọn được quyết định tốt nhất, tạo ra đồng phục đẹp nhất cho bạn.2. Mẫu mã đa dạng: Nhiều màu phù hợp với yêu cầu của khách hàng: Chúng tôi có những cataloge bảng màu áo, mẫu áo đa dạng sẵn lòng đáp ứng yêu cầu khách hàng.

3. Giá cả hợp lí: Việc nhận làm cho lớp, nhóm và công ty là tính tập thể, vì vậy chúng tôi hiểu rằng "Giá cả là một phần vô cùng quan trọng khi quý khách hàng đến với chúng tôi!". Quý khách hàng có thể tham khảo hệ thống bảng giá của chúng tôi.


4. Đảm bảo uy tín: "Làm bất cứ việc gì cũng cần phải có trách nhiệm và giữ đúng lời hứa!". Đó là yêu cầu của khách hàng và cũng là yêu cầu của công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên. Luôn kí hợp đồng và làm việc trực tiếp với khách hàng, từ những đơn số lượng nhỏ (Dưới 40 chiếc) đến những đơn số lượng lớn (Hơn 500 chiếc), chúng tôi CAM KẾT có hợp đồng với quý khách.

5. Thời gian giao hàng nhanh: Để khắc phục những nhược điểm của các công ty làm áo đồng phục đi trước, chúng tôi tự tin nhận những đơn đặt hàng làm nhanh trong vòng 4 - 6 ngày mà vẫn đảm bảo được yêu cầu của quý khách về chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất.

 Với những ưu thế kể trên, Công Ty Áo Đồng Phục Đà Nẵng chúng tôi luôn đáp ứng tốt những yêu cầu quý khách, và với chúng tôi "Dịch vụ là Để Phục Vụ Cho Khách Hàng!".

Trong quá trình làm áo có rất nhiều thông tin bạn cần tham khảo, nào làm THIẾT KẾ LOGO, MẪU ÁO, MÀU ÁO, SIZE, CÁCH BỐ TRÍ MÀU... Bạn đừng ngại, hãy cầm điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Địa chỉ: 16 Duy Tân, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

SĐT    : 0905 302903 - 0987 017779 (Mr Hùng)

Email  : dongphucfcolor@gmail.com


Cảm ơn Các bạn đã quan tâm theo dõi, rất mong được hợp tác với bạn!

 

Previous Post
Next Post
Related Posts

3 nhận xét:

 1. Mình đang học lớp 12, đang cần làm áo lớp mà chưa thấy nơi nào đáp ứng được nhu cầu đây. Vào thấy công ty mình cũng có khá nhiều điểm khác biệt đấy.Chúc mừng nhé!

  Trả lờiXóa
 2. Mình đang công tác tại Quảng Ngãi. Bên công ty mình cần in 100 cái áo, yêu cầu bên mình là chất lượng phải ok nhất. Bạn tư vấn cho mình nhé. Thông tin bạn gởi vào email (badbiy.baoquoc@gmail.com). :d :d :d :d

  Trả lờiXóa
 3. Chết mình đánh lộn email rồi. Badboy.baoquoc@gmail.com
  hehe =)) =)) =)) =)) =)) =)) =)) =)) =)) =))

  Trả lờiXóa